ปีที่ฉาย

รีวิว นิทานรัก ของสองเรา (Exclusive Fairy Tale)

รีวิว นิทานรัก ของสองเรา (Exclusive Fairy Tale)

นิทานรัก ของสองเรา เรื่องราวความรักที่มีชีวิตชีวาระหว่างชายหนุ่มและสาวสุดสวยของเขา ซีรีย์จีนโรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยมเรื่องใหม่เผยเรื่องราวความรักของคนสองคน จะออกอากาศทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ชื่อเรื่อง นิทานรัก ของสองเรา (Exclusive Fairy Tale) ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 11.00 น.

เรื่องย่อ Exclusive Fairytale

หลินเฉา ชายหนุ่มรูปงามที่เติบโตมาพร้อมกับแม่ผู้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเขา เพราะพ่อของหลินเฉาไม่เคยมาเยี่ยม ให้เขาดูแลตัวเองตั้งแต่ยังเล็กเพื่ออ่านใจเหมือนผู้ใหญ่ เขาเติบโตมาพร้อมกับ เซียวทู่ เด็กหญิงที่น่ารักที่เติบโตในบ้านกับพ่อแม่ของเธอ แน่นอนว่าความเฉลียวฉลาดของเสี่ยวตูจะนำความสุขและความสงบมาสู่คนรอบข้างเสมอ การเติบโตของคนสองคนที่เดินทางด้วยกัน แต่วันหนึ่ง สถานะของคนสองคนเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นคนรัก

รีวิว นิทานรัก ของสองเรา Exclusive Fairy Tale

การเล่าเรื่องมีชีวิตชีวามาก โดยเรื่องนี้เริ่มต้นจากความสัมพันธ์ระหว่าง หลินเฉา และ เซียวทู่ และความใกล้ชิดของพวกเขา และเรื่องราวดำเนินไปถึงครอบครัวซึ่งเป็นพื้นฐานของตัวละคร แน่นอนว่าครอบครัวของ หลินเฉา และ เซียวทู่ นั้นแตกต่างกันมาก เนื่องจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน ตัวละครทั้งสองจึงมีบุคลิกที่แตกต่างกันมาก แต่พออยู่ด้วยกันก็เข้าอกเข้าใจกันดี

หนังยอดฮิต